CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT

Chào mừng quý khách hàng đã đến với công ty Thương Mại Việt!

Trong nhiều năm qua Công ty Thương Mại Việt luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giải pháp làm Seo và thiết kế webstie, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho website. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chuyên cung cấp cho quý khách hàng những kiến thức Seo tổng thể, kỹ thuật Seo, kỹ thuật thiết kế web một cách chuyên nghiệp và ổn định.

Trong những năm gần đây, Seo đang trở thành một lĩnh vực vô cùng quan trọng, nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Để có thể tăng doanh thu và tăng lợi nhuận bán hàng chắc chắn bạn không thể không biết đến Seo. Tuy nhiên như quý khách hàng đã biết, làm Seo là cả một “nghệ thuật”, Seo không chỉ đơn giản là để lên top mà làm Seo còn để thể hiện năng lực quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

Thương Mại Việt chúng tôi hiểu rằng làm Seo cho khách hàng không chỉ là giúp khách hàng đưa từ khóa lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm mà còn là cung cấp giải pháp giúp thương hiệu của khách hàng được quảng bá rộng rãi, từ đó lợi nhuận của khách hàng ngày càng tăng, kéo theo người mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ cũng như khách hàng tiềm năng sẽ nhiều hơn, mà chi phí bỏ ra để quảng bá lại tiết kiệm ít nhất.

dịch vụ seo

Giới thiệu về dịch vụ Seo của Thương Mại Việt

Dịch vụ Seo hay còn gọi là dịch vụ đưa website lên trang một của công cụ tìm kiếm và duy trì thứ hạng của từ khóa đang Seo. Dịch vụ làm Seo giúp bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, đưa sản phẩm dịch vụ của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng, tăng lợi nhuận tối đa nhưng vẫn giảm được chi phí marketing quảng cáo.

Dịch vụ Seo chỉ có thể đem lại hiệu quả thực sự cho bạn nếu người làm dịch vụ áp dụng kỹ thuật và phương pháp Seo chất lượng, tối ưu hóa Website theo đúng chuẩn nhằm giúp công cụ tìm kiếm đánh giá cao và đưa Website lên top.

Seo website là gì? Seo từ khóa là gì?

Seo website: đây là dịch vụ giúp website của bạn hiển thị trên trang một công cụ tìm kiếm thông qua phương pháp Seo rất tự nhiên của Thương Mại Việt.

Để làm Seo website bạn phải nắm bắt tâm lý người dùng, thông thường họ hay tìm kiếm ở đâu Google, Bing, Yahoo…? Người dùng thường click vào những kết quả tìm kiếm nào? Đương nhiên là những kết quả hiển thị càng cao sẽ càng gây được sự chú ý quan tâm của người tìm kiếm. Đó chính là lý do tại sao các trang bán sản phẩm nên sử dịch vụ vụ Seo website để công việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Seo từ khóa: Có một chút khác biệt nho nhỏ so với Seo website. Seo từ khóa sẽ chú trọng vào việc bạn lựa chọn từ khóa nào để đưa chúng lên trang một công cụ tìm kiếm?
Để lựa chọn được từ khóa phù hợp Vietads chúng tôi sẽ tìm hiểu, phân tích những từ khóa nào khách hàng của bạn hay dùng để tìm kiếm sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Seo ?

Bạn không việc gì phải đắn đo vì sử dụng Dịch Vụ Seo đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích, bạn có thể yên tâm là từ khóa cũng như Website của bạn sẽ thăng hạng như bạn mong muốn mà bạn không phải tốn nhiều thời gian theo dõi và kiểm tra. Chi phí dành cho quảng cáo cũng không quá cao như Quảng cáo Google kết quả tính phí. Bên cạnh đó thì phương pháp Seo tự nhiên còn giúp thứ hạng được ổn định và ít biến động khi công cụ tìm kiếm cập nhật thuật toán mới. Seo tự nhiên là phương pháp Seo chất lượng nhất hiện nay chắc hẳn là bạn biết điều này. Đó chính là lý do rất nhiều khách hàng tin tưởng Dịch Vụ Seo và hoàn toàn yên tâm về  kết quả mà họ nhận được.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Seo của Thương Mại Việt chúng tôi ?

Dịch vụ Seo của Vietads chúng tôi ra đời vào thời điểm mà dịch vụ Seo đang ngày càng thịnh hành và được coi là phương pháp đem lại hiệu quả lâu bền nhất. Tuy nhiên, Công ty Thương Mại Việt chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ Seo của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng, bởi dịch vụ của chúng tôi đang nhắm vào những nhu cầu sử dụng khác nhau và cần thiết của khách hàng. Nên bạn vẫn có thể yên tâm về những gì mà Thương Mại Việt đang cung cấp cho bạn.

Công ty Thương Mại Việt chúng tôi luôn tự hào đã đưa thuật ngữ Seo trở nên phổ biện hơn, tiếp bước thành công cho rất nhiều doanh nghiệp khác. Đội ngũ Seo của chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm hiểu, nghiên cứu và cập nhật những giải pháp xử lý thuật toán. Rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và Vietads tin rằng mọi khách hàng sẽ gặt hái nhiều thành công khi đến với chúng tôi.

  1. Làm sao để nhận được báo giá dịch vụ Seo?
  2. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  3. Phân tích các từ khóa khách hàng muốn Seo
  4. Tư vấn khách hàng từ khóa phù hợp
  5. Lập bảng báo giá và kế hoạch dự bị triển khai dịch vụ
  6. Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ Seo với khách hàng
  7. Gửi báo cáo về tình hình triển khai kế hoạch và kết quả Seo cho khách hàng tháng
  8. Thanh lý hợp đồng và ký hợp đồng duy trì thứ hạng từ khóa (nếu khách hàng muốn)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỐ VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT
Số 166, Phố Tân Phong, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 094 334 8985
E-mail: adsthuongmaiviet@gmail.com

admin 18 Tháng Mười Một, 2014

Bài viết liên quan