Thiết kế website bán hàng chuẩn seo giá rẻ tại VietADS

Website đang trở thành công cụ hữu hiệu cho những ai muốn bắt đầu kinh doanh. Website được coi như là một cửa hàng của chúng ta trên internet, website giúp bạn quảng bá sản phẩm và thông tin của mình lên internet và từ đó đến với khách hàng. 

thiet-ke-website-ban-hang

Ngày nay kinh doanh của bạn sẽ gắn liền với internet khi hầu hết khách hàng đều sử dụng internet để tìm đến sản phẩm mình muốn mua. Nếu như cửa hàng bạn không có trang web sẽ là thiệt thòi lớn so với đối thủ của mình. Do đó bạn cần có một website bán hàng .

Theo kinh nghiệm thiết kế website của VietADS thì một website bán hàng sẽ bao gồm một số module đặc trưng mà bất cứ website bán hàng nào cũng cần có, dưới đây là một số Module đặc trưng trong gói thiết kế của VietADS.

website-ban-hang-chuan-seo

Các Module trong thiết kế website bán hàng chuẩn SEO:

+ Module Sản Phẩm: Một website bán hàng thì Module sản phẩm là module không thể thiếu được vì đây sẽ là module chính trong việc hiển thị sản phẩm cho website của bạn.
+ Module Tin tức: Là module để cập nhật những tin tức cho cửa hàng bạn như tin khuyến mại, tin tuyển dụng, tin trong ngành,…
+ Module SEO: Là module tối ưu trang web của bạn cho bộ máy tìm kiếm, module này sẽ hỗ trợ SEO tốt hơn cho website của bạn.
+ Module Liên hệ.
+ Module Hỗ trợ trực tuyến.
+ Banner lớn
+ Menu sản phẩm

Để được tư vấn thiết kế web cho lĩnh vực đang kinh doanh, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0969.857.570 hoặc 094.334.8985 chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khác.

admin 9 Tháng Mười Một, 2014 ,