Thiết kế website doanh nghiệp:Chuyên nghiệp Công ty VietADS

Thiết kế webiste doanh nghiệp đó là một ngôi nhà di động trên internet của doanh nghiệp, bạn là doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa có nên thiết kế website hay không ?? đó vẫn là một câu hỏi dành cho các doanh nghiệp không có vốn đầu tư cho quảng cáo. Hãy đến với Việt ADS mọi ưu tư được giải quyết.

 

Thiết kế website doanh nghiệp
Theo khảo sát của Việt ADS thì người Việt Nam hiện nay càng ngày càng tiếp cận internet nhiều hơn và công nghệ thông tin ngày càng được các doanh nghiệp và công ty đưa vào nhiều hơn. Nên việc thiết kế một website dành cho doanh nghiệp là rất cần thiết cho một doanh nghiệp dù cho nhỏ hoặc doanh nghiệp vừa, cũng theo một khảo sát của Việt ADS người Việt Nam – có người không phải là Doanh Nghiệp cũng có vài ba trang website để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình trên đó. Nên bạn là doanh nghiệp mà không thiết kế website thì đó là một sự thiệt thòi cho doanh nghiệp đó. Đến đây bạn vẫn còn boăn khoăn chưa biết nên hay là không ??. Hãy đến với công ty Việt ADS chúng tôi chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kết website dành cho doanh nghiệp xin phục vụ quý khách hết mình và nhiệt tình tận tậm ạ. Với những mẫu webstie chỉ có bạn có.
thiet-ke-website-doanh-nghiep-gia-re

Với những mẫu thiết kế website doanh nghiệp được tích hợp những gì????

 1. Module Sản Phẩm
 2. Module Dịch Vụ
 3. Module Tin Tức
 4. Module FAQ
 5. Module Tuyển Dụng
 6. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn
 7. Module Quảng Cáo Trực Tuyến
 8. Module Tiện ích tìm kiếm
 9. Module bộ đếm, thống kê website
 10. Một số Module tiện ích khác theo ý kiến khác hàng………
 1. Trong trình thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn chúng tôi rất chú ý tới việc tối ưu website, và những thay đổi của quý khách cho hợp lý hơn với website hơn.
 2.  Để phục vụ dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tốt hơn nữa công ty chúng tôi còn làm dịch vụ seo, quảng bá thương hiệu cho webstie……để tiện lợi cho quý khách không phải tìm những đối tác khách.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Công ty TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT ADS
Phòng 206 – Tòa Nhà G3C – Vũ Phạm Hàm – Trung Yên 1 – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 094.334.8985
E-mail: Dinhtuonginfo@gmail.com

admin 5 Tháng Mười Một, 2014 ,