Bảng giá thiết kế website tại VietADS

Trong thời đại số, kinh doanh online đã và đang trở thành xu hướng mới trong thời kỳ công nghệ Internet phát triển bùng nổ. Do đó việc thiết kế website online, một trang tin tức giới thiệu công ty, một trang web bán hàng… là điều vô cùng quan trọng mà bất cứ cá nhân, cũng như doanh nghiệp nào cũng cần phải chú trọng.
Hiểu được tầm quan trọng của những website và sự ảnh hưởng của nó tới sự sống còn của trong kinh doanh. VietADS sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín của chúng tôi.

 thiet-ke-web1-300x246
Tại sao lại bạn nên sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp ?
Cũng giống như một cửa hàng, một doanh nghiệp thì việc trang trí cho mặt tiền, khu vực tiếp khách rất quan trọng vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay một cửa hàng bán lẻ thông những ấn tượng ban đầu đó.Vậy nên khi bạn sở hữu một thiết kế website bán hàng, thiết kế website doanh nghiệp có giao diện đẹp và chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.
Bảng giá các gói thiết kế web của VietADS:
Chức năng Gói web bán hàng Gói web công ty Gói web tin tức Gói theo yêu cầu
Module sản phẩm Không Không
Module giỏ hàng Không Không
Module giới thiệu Không
Module thống kê Không Không
Module tin tức
Module bài viết mới
Module Liên hệ
Module Banner ảnh
Module hỗ trợ online
Module tuyển dụng Không
Module ngôn ngữ
Đăng ký, đăng nhập Không Không
Thăm dò ý kiến Không Không
Module tìm kiếm
MXH
Tối ưu Seo
Giao diện máy tính
Giao diện di động
Quản trị web
3,500,000 VNĐ 1,800,000 VNĐ 2,500,000 VNĐ Liên hệ

Trên đây là bảng giá thiết kế web của chúng tôi, nếu quý khách muốn đặt thiết kế web site tại VietADS quý khách hãy gọi 094 334 8985

admin 12 Tháng Năm, 2015 ,