Quảng google Adwords là gì ??

Quảng  goog le Adwords là gì ??

Google là một công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại, chúng thu hút rất nhiều, phải đến hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày đến với google, google ngoài tính năng tìm kiếm website cơ bản, google còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác nhau, và chúng ta luôn luôn hài lòng và sử dụng dịch vụ vụ này của google. Chính vì nhờ rất nhiều tình ưu việt của hệ thống tìm kiếm của google adwords thực sự rất hấp dẫn người tiềm kiếm nói chúng khách hàng nói riêng, và luôn là trở thành cầu nối đư các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng của mỗi doanh nghiệp chúng ta đơn giản và tiện lợi nhất.

quang-cao-google

Vậy quảng cáo adwords là:

Dịch vụ này khai thác quảng cáo của bộ máy khổng lồ là google thực hiện công cụ tìm kiếm các website trong hệ thống liên kết. Adwords luôn đem lại hơn 90% lượn nhuận cho google  inc và hơn thế nữa là nguồn thu nhập chính của tập đoàn này.

Đối với hệ thống mà google đã phát triển luôn luôn hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm dịch vụ bất kỳ nào đó của doanh nghiệp bạn lên công cụ tìm kiếm google, và các liên kết của hệ thống google, thông qua việc sử dụng văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan tới những từ khóa sản phẩm dịch vụ của bạn, và được hiện thị trong khung liên kết được tài trợ của google.

Đối với hoạt động luôn dựa trên hình thức trả phí cho quảng cáo theo mỗi nhấp chuột, (CPC). Có nghĩa là sau khi chúng ta cài đạt quảng cáo của bạn dược hiện thị khi mà người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người dùng tìm kiếm nhập chuột vào mẫu quảng cáo và vào website thì nhà quảng cáo mới mất một khoảng chi phí nào đó.

Bạn muốn quảng cáo google dễ dàng nhanh chóng, trên google và đối tác của google, với bất kết ngân sách hạn hay nhiều, quảng cáo google Adwords hiện thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên google, cũng như những trang website tìm kiếm và nội dung trong mạng google đang phát triển.

Còn hình thức quảng cáo mà bạn phải trả tiền thông qua lượt hiện thị (CPM) hoặc được click (CpC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc đối tác mạng lưới của google, thông qua việc lựa chọn những từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty hoặc doanh nghiệp bạn. Vậy nếu bạn chạy với quảng cáo như này thì bạn trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghe thăm vào web cung cấp sản phẩm của bạn.

Lợi ích nổi trội của quảng cáo google Adwords.

Luôn nhắm đúng đích khách hàng, quảng cáo của bạn hiện thị ngay sau khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, lên công cụ tìm kiếm google.

Chi phí thấp, hiệu quả nhanh và cao: luôn hiện thị khi khách hàng tìm kiếm đến những sản phẩm của bạn, mỗi khách hàng vào web của bạn là một khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo hiện thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng cáo của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất.

Chí vì Adwords có nhiều tiện lợi vậy:

Google Adwords là cách đưa thông điệp đến khách hàng một cách nhanh nhất, đơn giản nhất, hiệu quả nhất cho đến thời điềm này. Luôn là một phương án marketing được lựa chọn nhiều nhất. Vậy tại sao bạn không sử dụng luôn trong ngày hôm nay nhỉ ???

  • Chú ý nhỏ: Nếu bạn kết hợp giữa quảng cáo google Adwords + với DỊCH VỤ SEO thì thật là tuyệt vời.
admin 17 Tháng Mười Một, 2016