Quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất tại Long Biên – uy tín số 1!

 

Như chúng ta đã biết những doanh nghiệp thường xuyên thực hiện chiến dịch Marketing Online chắc chắn  đã không còn xa lạ với hình thức quảng cáo trực tiếp sản phẩm của mình thông qua dịch vụ Google Adwords và tính hiệu quả của chúng.  Tuy nhiên để có thể xây dựng nên một dịch vụ quảng cáo google adwords hiệu quả và thành công thì các doanh nghiệp cần phải có một chiến lược đúng đắn và hiệu quả. 

 35

Thông thường một chiến dịch Google Adwords hiệu quả sẽ cần phải đạt được những yêu cầu như:

  1. 1. Xây dựng Website chất lượng.

 Website được xem là bộ mặt của một chiến dịch quảng cáo quan trọng, thì rõ ràng  việc đầu tiên bạn phải xây dựng là một website chất lượng và khoa học, vì nếu không, sẽ rất khó để  tạo được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả với một website kém chất lượng và không bắt mắt.

Bên cạnh đó khác với dịch vụ seo thì  đối với chiến dịch quảng cáo Google Adwords, website của bạn cần phải chất lượng bao gồm một số yếu tố như sau:

 – Cần phải giới thiệu rõ ràng về lĩnh vực hoạt động của công ty bạn và những sản phẩm mà bạn cung cấp.

–  Tốt nhất  sản phẩm nên có  chi tiết rõ ràng, giá cả sản phẩm, hậu mãi tốt, từ đó giúp bạn có thể chia sẻ  nhiều thông tin xung quanh sản phẩm, hình ảnh phong phú, chân thực về sản phẩm của mình.

– Thực hiện đúng các cam kết với khách hàng.

google-adwords

  1. Quảng Cáo Google AdWords chuyên nghiệp.

Theo các nghiên cứu của chuyên gia thì một website có chất lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng trang đích mà quảng cáo bạn đang hướng đến. Vì thế một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Adwords là từ khóa mà bạn lựa chọn và ngân sách bạn thiết lập. Tùy mục tiêu của mỗi doanh nghiệp và mức ngân sách mà bạn thiết lập một danh sách từ khóa phù hợp nhất. Có thể chia làm 2 mục tiêu chính, tương ứng với chiến lược từ khóa sau đây:

Ngân sách lớn, với mục tiêu nhận diện thương hiệu: Phủ sóng toàn bộ thương hiệu của bạn và lâu dài. Từ khóa ở diện rộng và bao phủ khắp.

Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu: Thường các doanh nghiệp sẽ nhắm thẳng đến các từ khóa là tên sản phẩm mà mình đang  muốn quảng cáo… với mục tiêu đó khách hàng sẽ nhắm đúng vào mục tiêu mà bạn đang muốn quảng cáo và giảm bớt ngân sách cho những cú click chuột không trong phạm vi.

14-keyword-gg-ads

Rõ ràng trong thời điểm hiện nay khi  các hoạt động kinh doanh đang dần trở nên sôi động thì rất  nhiều công ty mới thành lập chọn internet là môi trường để khởi nghiệp vì số vốn cần bỏ ra tương đối ít, lượng tiếp cận lớn, bao phủ khách hàng một cách nhanh chóng. Để có thể làm được điều đó Google Adwords là một trong những công cụ nhanh chóng và hữu hiệu nhất. Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords, Vietdas chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp các giải pháp về digital marketing, thiết kế web, thiết kế webiste tại hà nội hay chạy quảng cáo Facebook, chạy quảng cáo Google Adwords… một cách hiệu quả và nhanh chóng.

admin 10 Tháng Một, 2017