Quảng cáo Google Adwords tại Nam Từ Liêm nhanh chóng và hiệu quả!

Chào quý khách hàng, dịch vụ quảng cáo google adwords tại Quận Nam Từ Liêm  của Vietdas  cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc quảng cáo Google Adwords chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn hiệu quả vượt ngoài sự mong đợi.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần quảng cáo Google Adwords tại Quận Nam Từ  Liêm thì đừng  ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được  sự lựa chọn tốt nhất. Với đội ngũ chuyên Viên maketing chuyên nghiệp và cực kì nhạy bén, công ty Vietdas cam kết sẽ  có thể chuyển hóa những ý tưởng, những yêu cầu của quý khách hàng để đạt được hiệu quả tối ưu.


 gg

Chi phí gói Quảng cáo Google Adwords là bao nhiêu?

Sẽ không có một kế hoạch Google Adwords nào được chuẩn bị trước và không một kế hoạch nào giống nhau. Vì vậy bạn hãy nói cho chúng tôi biết, bạn cần những gì và kinh phí giới hạn của bạn là bao, mong muốn như thế nào? Sau đó bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ cho bạn những bản kế hoạch chính xác và đúng đắn. Bên cạnh đó còn hỗ trợ thiết kế webiste tại hà nội, tư vấn về website, về Facebook marketing…

Khác với dịch vụ seo  tất cả những gì cần  làm đó là chỉ cần cung cấp:

  1. Tên website của bạn.
  2. Từ khóa quảng cáo mà bạn muốn hiển thị.
  3. Vị trí quảng cáo mà bạn mong muốn hiển thị.
  4. Khu vực hiển thị mà bạn mong muốn cho sản phẩm/dịch vụ của mình?
  5. QC trọn gói / Click bao nhiêu/chiến dịch?
  6. Gửi mail / Call / Chat … cho khách hàng?

2-cpc-cmc-gg-ads

Để cho khách hàng có được lợi ích tốt nhất, bảng báo giá trên của chúng tôi đã bao gồm  các phí dịch vụ như:

Phí phân tích:  Chúng  tôi  sẽ  phân  tích hành vi và thói quen của khách hàng mục tiêu từ đó tìm ra những từ khóa gần nhất với nhu cầu của khách hàng để giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.

Phí tư vấn quảng cáo:  Đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn  lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo trên Google sao cho phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Quý công ty một cách nhanh nhất.

1427020064_1

Phí thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch quảng cáo sao cho số lượng người đọc quảng cáo nhiều nhất.

Phí giám sát quảng cáo:  Giúp bạn có thể  theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày từ đó có thể  đánh giá hiệu quả của các từ khóa và setup chiến dịch của mình một cách sát sao.

Phí báo cáo kết quả: Chúng tôi sẽ có nhiệm vụ báo cáo kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

admin 15 Tháng Một, 2017