Tìm hiểu cách tạo trang (Page) mới cho Blogspot

Nếu bạn nào đã từng làm dịch vụ Seo thì đã từng trải qua làm Blogspot để làm website vệ tinh viết bài và rất nhiều điều hơn nữa đúng không nào. Vậy hôm nay mình muốn nói tới và việc tạo trang cho một Blogspot một cách đơn giản và nhanh nhất. Mà những bạn không biết code cũng biết làm.

Vậy đầu tiền chúng ta bắt tay vào tạo trang cho Blogspot thì chúng cần biết khi nào dùng Post/Page?,

Bài viết: Do vậy bài viết được xuất hiện trên trang chủ và có thể thêm được các thẻ Tag của blog, nên nó có thể được phân chia nhỏ ra theo từng chuyên mục, ngành khác nhau. Vì vậy bạn sẽ dùng nó khi muốn chia sẻ một số thứ như bài viết, nhật ký, thủ thuật, kinh nghiệm,  hoặc những nội dung tâm sự mà các bạn thích đọc và viết…

Trang: Khác với trang là không được xuất hiện trên trang chủ nên chúng ta thường sử dụng Page để tạo các trang giới thiệu, liên hệ hay chính sách cho blog của mình.

Những điều khác giữa Post và Page

Giống nhau: Cả post và page đều là phần nội dung mà bạn muốn truyền đạt đến người đọc. Cả post và page đều có một số tính năng như nhau như bình luận, thêm hình ảnh, tùy chọn Mô tả tìm kiếm,…

Khác nhau: Nói đến khác nhau thì có lẽ điều cần nói đến đầu tiên đó chính là sau khi đăng thì Post sẽ hiển thị lên trang chủ của Blog, còn Page thì sẽ không hiển thị lên trang chủ mà người đọc chỉ có thể thấy được nội dung nếu như truy cập vào đúng địa chỉ của Page đó mà thôi. Tiếp đến sẽ là bạn không thể thêm các Tag cho Page như cho Post được, bạn cũng không thể cài đặt ngày đăng hay tùy chỉnh URL như làm cho Post.

Thôi không lan man nữa mình đi thẳng vào chủ đề – Tạo trang cho Blogspot nào.

Rất đơn giản đầu tiên các bạn đăng nhập vào blog của mình, sau đó nhấp chuột vào tên blog của bạn muốn tạo trang cho blog đó, sau đó bạn clcik và nút Trang rồi tiếp đó chọn Trang mới, các bạn nhìn theo hình ở dưới nha.

tao trang moi blog

Công việc tiếp đến chỉ là việc bạn nhập tiêu đề và nội dung cho trang của bạn rồi click vào Xuất bản thôi. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo một Page mới rồi đấy.

Vietads mong các bạn sử dụng, vận dụng thành công khi sử dụng Trang của blog của mình nha. Chúc các bạn có một mẹo hay để áp dụng cho blog của mình.

admin 30 Tháng Ba, 2017 ,