Cách biết số người đang online cho Blog / Website

Với Whos.amung.us. giúp các bạn đến được số người đang online ở Blog / Website của bạn, cho dù bạn đang có website lớn hoặc blog cá nhân thì bạn cũng nên biết được số người đang online hoạt động ở blog hoặc website của bạn ở trong thời điểm hiện tại, nhất là các bạn làm dịch vụ seo thì càng cần thiết để biết những người đang hoạt động ở website của mình ở thời điểm nào mạnh nhất, và thời điểm nào ít nhất, từ đó chúng ta biết được từng thời điểm của khách hàng vào website của mình đông nhất.

Vậy chúng ta bắt tay vào thực hiện cài đặt code đếm số người đang online ở Blog / Website

Đơn giản lắm, bạn chỉ cần truy cập vào http://whos.amung.us/showcase/ sau đó chọn mẫu hiển thị và sao chép đoạn mã code tương ứng rồi chèn vào vị trí bạn muốn hiển thị trên blog/web của bạn là xong.

dem-so-nguoi-dang-online-cho-blog-website-12

Sau khi đã được chèn, biểu tượng của ứng dụng này sẽ hiển thị số người đang online trên blog/web của bạn. Nhấp vào biểu tượng đó bạn sẽ biết được những người đang online đó đang xem ở trang nào, hay đang đọc bài viết nào….rất có ích phải không các bạn.

Chú ý: Thủ thuật trên áp dụng trên tất cả các nền tảng website có hỗ trợ việc chèn code nhé! Ví dụ như blogspot, wordpress….

 

Chúc các bạn thành công..!! Thấy hay thì chia sẻ bài viết nha thanks.

admin 6 Tháng Tư, 2017 ,