Quảng cáo Google Adword tại Mỹ Đức uy tín và chất lượng!

Như chúng ta đã biết, Google hiện nay đang là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới và ngay ở Việt Nam – đã và đang là một nước đứng thứ 18 trên 20 nước có tỉ lệ dân số sử dụng internet nhiều nhất  trên thế giới. Trong số đó hơn 90% là đang sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm. Vì thế dịch vụ quảng cáo google adwords là một hình thức quảng cáo website rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy thực sự lợi ích của chúng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé?

dịch vụ quảng cáo google adword tại Mỹ Đức

Dịch vụ quảng cáo google adword tại Mỹ Đức là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

 Quảng cáo Google Adwords là gì?

Đầu tiên, để có thể hiểu rõ về những lợi ích mà chúng mang lại, ta cần tìm hiểu qua một chút về định nghĩa quảng cáo Google Adwords. Về căn bản thì đây là một hình thức PPC(Trả tiền theo click) của SEM (Search engine marketing) – Marketing trên công cụ tìm kiếm internet hiện nay. Nhìn chung Google Adwords tối ưu hơn dịch vụ seo khi có thể hỗ trợ quảng cáo qua 3 hình thức:

Quảng cáo từ khoá trên trang kết quả trả về của công cụ tìm kiếm

Quảng cáo từ khoá trên các website

Quảng cáo banner trên các website

dịch vụ quảng cáo google adword tại Mỹ Đức

Một trong những bước để làm quảng cáo Google Adword

Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords.

Có thể nói quảng cáo Google Adwords ưu điểm hơn dịch vụ seo bằng việc chúng có thể  xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều cách để ta tuỳ chỉnh giúp tối ưu hóa về chi phí cũng như thay đổi lại đối tượng, chi phí một cách nhanh chóng khi cần. Bện cạnh đó chúng cũng có thể:

  • Setup được khoảng thời gian quảng cáo mà mình mong muốn.
  • Chọn được khu vực quảng cáo trọng điểm
  • Lựa chọn được những từ khóa “đắt” nhất để quảng
  • Kiểm soát chi phí một cách rõ ràng, đơn giản.

Với những ưu điểm trên, lựa chọn dịch vụ Google Adwords của Vietdas chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chiến dịch quảng cáo, đặc biệt là sẽ giúp cho doanh nghiệp định hướng khách hàng hiệu quả nhất, phủ sóng thương hiệu một cách tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế webiste tại hà nội cho các doanh nghiệp để mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Hãy lựa chọn Vietdas ngay hôm nay để nâng cao tầm thương hiệu của mình nhé!

admin 18 Tháng Năm, 2017