Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Thường Tín giá rẻ số 1 hiện nay!

Rõ ràng bất cứ hoạt động kinh doanh mới nào muốn hiệu quả cũng cần trang bị cho mình một số vũ khí tối tân để có thể cạnh tranh mạnh mẽ. Và điều đặc biệt trong thế giới của công nghệ thông tin, internet như hiện nay, dịch vụ quảng cáo Google Adwords chính là điều không thể thiếu mà một doanh nghiệp mới cần có.  Chúng sẽ  giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất, mà đạt được hiệu quả nhất.

8

Thị trường Việt Nam hiện nay có đến hơn 90% người sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ trên internet. Điều đó chứng tỏ rằng nguồn khách hàng trên Google là vô cùng tiềm năng và rộng lớn. Chúng ta có thể điểm qua một số lợi ích của dịch vụ quảng cáo google adwords như:

– Giúp nhắm chính xác đối tượng khách hàng, không lan man sang những đối tượng không có nhu cầu. Đây là điểm cộng rất đáng tiến bộ của Google Adwords so với dịch vụ seo.

– Chi phí thấp hiệu quả cao, bắt đầu với bất cứ chi phí nào.

– Giúp sản phẩm và thương hiệu của bạn hiển thị ở trang đầu tiên Google, tiếp cận nhiều tới khách hàng.

– Khả năng đo lường chính xác, từ đó có thể xuất báo cáo và quản lý thu chi một cách chắc chắn.

– Rất linh hoạt khi có khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng tùy theo từng thời điểm của chiến dịch.

9

Vietdas – thương hiệu dịch vụ quảng cáo Google Adwords số 1

Vietdas tự hào là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo từ khóa trên Google. Từ rất lâu chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong dịch vụ đã đem lại niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bằng tất cả tinh thần của mình, Vietdas cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm, sự hài lòng về phong cách phục vụ với giá thành cực cạnh tranh.

Hiện nay chúng tôi đang có các hình thức Quảng cáo trên Google như sau:

Quảng cáo Google trọn gói

Đây là gói dịch vụ phù hợp với các doanh nghiệp không có nhiều thời gian để sát sao và quan tâm quá nhiều tới chiến dịch, hoặc đôi khi là không đủ nhân lực. Vì vậy chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thành công việc này từ A-Z. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cung cấp cho chúng tôi tên Website mà bạn muốn quảng cáo cùng từ khóa bạn chọn.

Sau đó chúng tôi sẽ lập kế hoạch và tư vấn cụ thể một cách kĩ càng về tổng quan hay các dịch vụ kèm theo như thiết kế webiste tại hà nội để chiến dịch đạt được hiệu quả tốt nhất. Báo cáo sẽ được gửi hàng ngày thậm chí là hàng giờ để bạn hoàn toàn có thể chủ động theo dõi và sát sao.

Quảng cáo Google bằng cách quản lý tài khoản

Với hình thức này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản view, từ đó bạn có thể theo dõi được các thống kê như lượt click, hiển thị hay chi phí hết bao nhiêu thông qua tài khoản này một cách vô cùng rõ ràng và chính xác. Ngoài ra nếu bạn muốn thay đổi bất cứ thông số hay nội dung hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để cập nhật nhanh chóng.

Quảng cáo google adwords không khó nhưng làm sao để hiệu quả thì không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy hãy là các doanh nghiệp thông minh khi lựa chọn cho mình những đối tác thực sự có năng lực bạn nhé!

admin 6 Tháng Sáu, 2017