Giới thiệu cách cài đặt Google webmaster tools cho website

Bạn đang thiết kế website mới, đang trong quá trình up bài và cập nhập những công cụ hỗ trợ website để tối ưu website trong đó không thể thiếu đó là cài đặt webmaster tools cho website để khai báo với google, và đây cũng là cách làm tăng khả năng index cho website một cách nhanh nhất có thể, mà các bạn làm dịch vụ seo hay làm. Vậy để cài đặt được webmaster tools cho website thì cần những gì ??

Bước 1: bạn đăng nhập mail vào webmaster tools ở link sau: https://www.google.com/webmasters/tools/home?hl=vi  tiếp đến bạn ấn vào nút thêm trang website thì bạn copy trang website của bạn vào đó rồi ấn vào thêm như hình vẽ bên dưới.

vietads3

Sau khi các bạn ấn thêm thì có vài hình thức đưa ra để các bạn xác mình website của mình với google, mình thì thường xác mình bằng một đoạn mã Thẻ HTML, như hình vẽ bên dưới.

vietads4

Với đoạn mã này thì các bạn dán vào trang chủ của trang web. Thẻ sẽ hiện ra trong phần <head>, trước phần <body> đầu tiên. rồi ấn nút xác minh là chúng ta đã thanh công cài đặt webmaster tools cho website của bạn.

Chúc các bạn thành công…..!!!

admin 31 Tháng Tám, 2017 ,