5 bước đơn giản để SEO từ khóa lên top Google một cách thần kì

Để nói về dịch vụ seo tại hà nội thì đúng là một “chiến trường” bất phân thắng bại bởi có rất nhiều cách để có thể SEO từ khóa lên top Google. Có những cách khiến từ khóa lên rất nhanh những cũng có những chiến lược khiến chúng ra đi không bao giờ trở lại. Dù cho bạn sử dụng cách nào đi chăng nữa, thì 5 bước cơ bản dưới đây là điều bạn cần lưu tâm và thực hiện, hãy cùng Vietdas tham khảo nhé:

3

Bước 1: Phân tích và chọn lựa từ khóa chính xác

Đây được xem là bước tiên quyết và quan trọng nhất để giúp bạn có thể định hướng chiến lược SEO của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bước đầu không đúng đắn thì toàn bộ quá trình sau đó sẽ rất dễ dàng trở thành công cốc.

Nhiều người thường có tâm lý chọn những từ khóa đang “hot” để SEO hoặc những từ đang là xu hướng. Để an toàn và lâu dài hãy lựa chọn những từ khóa ngách có độ canh tranh thấp (hoặc trung bình) hoặc những từ khóa mang tính chất địa phương để giảm thiểu sự cạnh tranh. Sauk hi những từ khóa này đã có thể lên TOP rồi bạn sẽ chuyển hướng qua SEO những từ khóa ngắn hơn và khó hơn để thu hút nhiều lượng truy cập và tăng sự bền vững cho mạng lưới SEO của mình.

1

Bước 2: Xây dựng nội dung chất lượng và duy nhất cho các từ khóa

Mọi người thường truyền tai nhau rằng “Content is King” để nói đến tầm quan trọng của bài viết trong việc SEO từ khóa và cả trong quảng cáo google adwords tại hà nội hay quảng cáo Google Adwords. Dù là từ khóa chính hay từ khóa phụ hãy chắc chắn một điều rằng bạn đã thực sự đầu tư về nội dung và hình ảnh cho chúng một cách tốt nhất.

Bước 3: Tối ưu On-Page

Sau khi đã có một danh sách các từ khóa tối ưu cộng với chất lượng bài viết chất lượng hãy tiến hành bước tiếp theo là tối ưu hóa Onpage những bài viết đó. Hiện nay có rất nhiều công cụ để bạn có thể sử dụng check các bài viết của mình đã chuẩn SEO hay chưa. Việc này cũng cần linh hoạt vì mỗi trang sẽ có một title và description khác nhau. Không nên sử dụng một mẫu cho tất cả mọi trang để tránh sự trùng lặp và kết quả không hoàn toàn chính xác.

2

Bước 4: Xây dựng hệ thống backlink chất lượng và hợp lý.

SEO là một mạng lưới được gắn kết bởi rất nhiều Backlink đan xen vào nhau, càng nhiều thì càng vững chắc và bền vững. Vì vậy hãy chia sẻ những nội dung của bạn trên các trang mạng xã hội  (Facebook, Google+, Twitter, Linkhay, Pinterest,…), các blog của bạn bè, các website khác, các diễn đàn cùng lĩnh vực,… và tạo ra các tương tác trên nội dung chia sẻ đó. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng hãy tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc không được Spam nếu không muốn từ khóa của mình một đi không trở lại.

Trên đây là 4 bước cơ bản để bạn có thể dễ dàng SEO từ khóa lên top Google một cách nhanh chóng và bền vững. Mọi thông tin thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng liên hệ ngay với Vietdas để được hỗ trợ nhé!

admin 27 Tháng Mười Một, 2017