Những tiện ích có 1-0-2 của dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Hà Nội

Thiết kế website trọn gói là một trong những gói dịch vụ mà công ty Vietdas  đã và đang cung cấp cho khách hàng để mang lại sự tiện ích, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Thế nào là thiết kế Website trọn gói?

Hiểu một cách đơn giản thì thiết kế website trọn gói được hiểu là gói dịch vụ bao gồm tất cả quy trình từ A-Z để bạn có thể xây dựng được một website hoàn chỉnh cho cá nhân, công ty và doanh nghiệp của mình. Nếu như trước đây việc lên ý tưởng, chọn bố cục cũng như giám sát quá trình làm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và tốn nhiều thời gian thì giờ đây chỉ với một dịch vụ duy nhất bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ sở hữu một website Chuẩn – Chất lượng và Giá thành cực cạnh tranh.

3

Những ưu điểm của thiết kế website trọn gói

– Tiết kiệm thời gian. Sau khi đã lên được ý tưởng và các dịch vụ mong muốn, Vietdas sẽ tiến hành triển khai làm website theo đúng mong muốn của khách hàng. Quá trình này sẽ liền mạch vì vậy tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với cách làm truyền thống trước đây.

– Website chuẩn SEO và tối ưu hoá với bộ máy tìm kiếm và tăng độ nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng.

– Giao diện thân thiện với người dùng, mang đậm dấu ấn theo từng lĩnh vực của khách hàng. Đặc biệt giờ đây thiết kế website dạng phẳng đang rất được yêu thích và dần trở thành xu hướng trong năm 2018.

1

– Website chuẩn thân thiện với giao diện Mobile, Table và máy tính. Phần mềm ứng dụng cao để bạn có thể thỏa sức trải nghiệm trên rất nhiều thiết bị.

–Bảo hành website 24/24 trong một năm đầu tiên. Chỉ bàn giao khi khách hàng thực sự hài lòng với sản phẩm. Miễn phí chỉnh sửa giao diện và các thư mục của website trong 1 tháng để khách hàng hoàn toàn yên tâm.

2

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã từng triển khai rất nhiều dịch vụ marketing online như: Thiết kế website, quảng cáo google adwords tại hà nội, dịch vụ SEO… chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những website đầy sức sống, tươi trẻ và hiệu quả. Với thiết kế ấn tượng và mới mẻ khách hàng chắc chắn sẽ dừng chân tại website của bạn lâu hơn và nghiên cứu kĩ hơn, từ đó ghi nhớ sâu thương hiệu giúp sức lan tỏa trở nên thật mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp thúc đẩy quá trình kinh doanh dịch vụ của bạn tới một mốc mới, vượt bậc hơn rất nhiều. Với dịch vụ thiết kế website trọn gói này, Hàm rồng Media luôn đáp ứng đủ các tiêu chí: nhanh – chất lượng – rẻ – tiện lợi. Quá trình thiết kế website của chúng tôi được xây dựng bài bản và đi theo một quy trình nhất định, vì thế tiết kiệm được đáng kể thời gian và hiệu quả công việc cũng cao hơn rất nhiều.

Để website của bạn chất lượng và luôn thoả mãn tất cả những yêu cầu khắt khe của bạn, hãy liên hệ với Vietdas để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói – nhanh – chất  lượng – rẻ này nhé.

admin 29 Tháng Mười Một, 2017