Cách thiết kế Website miễn phí bằng WordPress siêu đơn giản và tiết kiệm

Nhắc đến WordPress hẳn không ít người trong chúng ta đều biết đến và biết rất rõ vì đây đang được xem là công cụ tối ưu giúp các bạn có thể thiết kế được những website hoàn toàn miễn phí nhưng giao diện tương đối chuyên nghiệp và đẹp mắt. Để hiểu rõ hơn về công cụ thiết kế website free này hãy cùng Vietdas tham khảo bài viết dưới đây nhé!

thiet ke website chuyen nghiep

Về căn bản thì WordPress là một công cụ thiết kế web miễn phí mã nguồn mở. Từ phần mềm WordPress này cho phép bạn có thể phát triển những website cực kỳ chuyên nghiệp và rất nhiều tính năng hay nhờ vào việc cài đặt plugin một cách thông minh và hợp lý theo mục đích của mình.

Kho WordPress  với hơn 48 ngàn plugin miễn phí  thực sự là dữ liệu khổng lồ để bạn thỏa sức trong việc thiết kế website một cách đơn giản và nhanh chóng. Điểm thu hút nhất của WordPress  là những  plugin đó hoàn toàn miễn phí khiến bạn không cần tốn một đồng nào trong quá trình xây dựng website của mình.

thiet-ke-web-bang-wordpress

Bây giờ hãy tải phần mềm WordPress và cùng thực hiện 4 bước sau để thiết lập một website của mình nhé:

Bước 1: Cài đặt giao diện

Với kho dữ liệu khổng lồ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những giá diện đẹp mắt cho website của mình. Đặc biệt tại đây có những mẫu thiết kế của các chuyên gia nước ngoài cực kì nổi bật nhưng vẫn hoàn toàn miễn phí. Việc cài đặt cũng rất nhanh chóng và tương đối đơn giản.

Bước 2: Cài đặt chức năng

Hãy xác định mục đích lập website của mình để làm gì và nhắm tới đối tượng nào từ đó tìm những Plugin tương ứng để cài vào.  Giả sử như bạn cần tính năng đặt hàng online, bạn có thể sử dụng plugin Woocommerce,   bạn cần tính năng tích hợp fan page vào website  bạn có thể cài plugin Facebook Page Plugin,  tính năng chat với khách hàng trên website Tawk to.và còn rất rất nhiều những tính năng khác nữa bạn có thể cài vào bằng plugin.

thiet-ke-web-o-yen-bai

Bước 3: Xây dựng cấu trúc nội dung

Đây là phần để bạn có thể thể hiện được những tính năng trong website của mình cũng như show cho khách hàng thấy các mặt hàng, dịch vụ mà bạn mong muốn tiếp cận. Hãy đặt ra trong đầu những câu hỏi như: Website của bạn có những thông tin gì? Trang nào? Chia sẻ kiến thức gì?… Từ đó chúng ta sẽ lên nội dung để thiết kế sao cho chuẩn SEO và tiếp cận khách hàng một cách tối ưu.

Bước 4: Trình Bày & Cấu Hình

Sau 3 bước trên bạn đã có thể có các thông tin, tính năng và giao diện tương đối cho một website. Tại bước trình bày và cấu hình này chúng ta sẽ hoàn thiện phần logo, các menu, màu nền , bố cục website theo ý muốn. Sau đó bạn cài cấu hình để các plugin chạy một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là các bước cơ bản để bạn có thể thiết kế website với WordPress một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các đơn vị quảng cáo google adwords tại hà nội uy tín và chất lượng như Vietdas để được tư vấn về các dịch vụ và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

 

 

admin 22 Tháng Mười Một, 2017